THÀNH CÔNG TRONG TÂM TRÍ - THÀNH CÔNG TRONG ĐỜI THỰC

Bạn có từng nghĩ rằng những THẤT BẠI của bạn chính là kết quả của những HÀNH ĐỘNG không phù hợp từ trước đó rất lâu?

Bạn có muốn khám phá Việc KINH DOANH THUẬN LỢI hay khó khăn phụ thuộc vào việc nghĩ tốt/xấu về môi trường và người xung quanh?

Bạn có NGẠC NHIÊN khi ai đó nói rằng muốn có những NHÂN VIÊN TẬN TỤY bạn hãy đối xử thật tốt với chính GIA ĐÌNH MÌNH?

Bạn có muốn biết lý do SỰ LỪA DỐI hôm nay NHẬN ĐƯỢC, chính là do bạn đã nói dối trong quá khứ?

Năng Đoạn Kim Cương

    Dựa trên cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương - cuốn sách được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, bán ra 3 triệu bản trên 35 quốc gia và những trải nghiệm đời thực, Tiến sĩ Phật học Michael Roach đã thiết kế nên chương trình NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG gồm 12 cấp độ (Diamond Cutter Institute - DCI). Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau giúp con người đạt được sự thông tuệ, niềm an vui với cuộc sống, hạnh phúc trong các mối quan hệ, và sự sung túc về tài chính.

   Tại Tp.HCM, khóa học được triển khai từ năm 2015 đã tạo ra những kết quả ngoài sức tưởng tượng. Chương trình đã quy tụ nên cộng đồng DCI hàng ngàn học viên và nhiều quỹ từ thiện khác nhau trao cơ hội đến trường, hỗ trợ tài chính cho trẻ em nghèo và người dân ở các vùng còn khó khăn trên khắp đất nước. Cộng đồng này là cánh tay nối dài gieo những giá trị nhân văn về sự “cho đi”, về “nghiệp thiện” để con người đạt được sự thành công cả bên trong và bên ngoài, để xã hội ngày càng văn minh, tốt đẹp hơn.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

DCI đào tạo
20.000
học viên mỗi năm

Được giảng dạy
25 quốc gia
35 thành phố

Đội ngũ giảng viên đến từ
10
quốc gia khác nhau

Tại Việt Nam

11 Chương trình được triển khai

5.109 Học viên

TINH HOA TRÍ TUỆ TẠI KHÓA HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

1. Mở ra lời đáp về điều gì khiến bạn được suôn sẻ hoặc tại sao gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống? Từ đó, THẤU HIẾU cách làm thế nào để sống một cuộc sống MAY MẮN & THUẬN LỢI?

2. Giải thích nguyên nhân của việc ĐƯỢC VÀ MẤT trong tài chính, lý do tại sao trong thời điểm đó bạn có thể dễ dàng kiếm ra tiền, ngược lại cũng có giai đoạn mất tiền không kiểm soát. Qua đó, lĩnh hội được BÍ MẬT tạo ra nguồn tiền dễ dàng và dồi dào.

3. Lý giải nguồn căn CƠ DUYÊN khiến bạn gặp gỡ những người trong cuộc đời mình, đồng thời giải thích tại sao những sự kiện đã, đang xảy ra với bạn. Từ đó, nắm được cách thức vận hành dòng suy nghĩ & hành động như thế nào để khiến mọi thứ diễn ra trôi chảy?

4. Trả lời cho câu hỏi về gia đình HẠNH PHÚC mà bạn đang sở hữu hoặc đưa ra ĐÁP ÁN về vấn đề khó kiếm được người bạn đời như ý? Đặc biệt, giải đáp cho việc tại sao BẠN ĐỜI không QUAN TÂM đến bạn?

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời gian: 20/08/2017

Địa Điểm: Khách sạn Tổng Liên Đoàn – 95 Trần Quốc Toản, Q Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phí Tham Dự: 1.000.000 vnđ

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ 0919 270 822 để biết thêm chi tiết

Năng Đoạn Kim Cương Level2

Một số hình ảnh khóa học Năng Đoạn Kim Cương tại TP HCM

NỘI DUNG CỦA NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1

Hỏi chấm

Xác định được 5 MỤC TIÊU QUAN TRỌNG TRONG CUỘC ĐỜI: Giàu có vật chất, Bạn đời hoàn hảo, Sức khỏe dồi dào, Bình an trong tâm hồn, Cống hiến xã hội

Hỏi chấm

Tạo ra cuộc sống HÀI HÒA cả về tinh thần lẫn vật chất, thành công cả trong cuộc sống “bên ngoài” và đời sống nội tâm “bên trong”

Hỏi chấm

Hiểu được khái niệm TIỀN OXY. Từ đó hiểu cách làm thế nào để đạt được SỰ GIÀU CÓ một cách dễ dàng

Hỏi chấm

Thấu hiểu triết lý đằng sau “Cây bút” và “Tính không” trong vạn vật, hiểu được nguồn gốc cốt lõi của mọi vấn đề đến với chúng ta

Hỏi chấm

Nhận biết 10 loại HẠT GIỐNG ĐẶC BIỆT nhất trong 84,000 hạt giống tốt, cách gieo để tạo ra MAY MẮN và HẠNH PHÚC

Hỏi chấm

Học được cách AN NHIÊN TỰ TẠI dù thế giới xung quanh TRÁI NGƯỢC mong muốn của bản thân

Hỏi chấm

Nắm được phương pháp GIEO HẠT như thế nào để mọi việc luôn có hiệu quả như kỳ vọng

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ 0919 270 822 để biết thêm chi tiết

NGƯỜI SÁNG LẬP NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Geshe Michael Roach

Tiến Sĩ Phật Học Geshe Michael Roach

Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm – tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương. Ông là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981), doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với số vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên. Sau này, công ty phát triển vượt trội, tăng giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffet mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Michael Roach từng được nhận Huy chương Học tập do Tổng thống Richard Nixon trao tặng. Ông từng là cố vấn viên và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu Nga. Ông thông thạo nhiều ngôn ngữ Châu Á và là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – 1 trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất thế giới. Michael Roach đặc biệt thông thạo ngôn ngữ Tạng, Phạn và Nga.

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nguyễn Công Bình

Ông Nguyễn Công Bình

Doanh nhân/ Tổng Giám đốc Adam Khoo Education Việt Nam

Ông Nguyễn Công Bình là Tổng giám đốc của Adam Khoo Education (là đơn vị đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo Singapore (AKLTG), đồng thời là CEO của Học viện Sen Kim Cương (IDL) tại Việt Nam. Với khao khát đem người Việt Nam đến gần với những tinh hoa trí tuệ thế giới, trong những năm qua ông đã làm việc với những chuyên gia hàng đầu như Richard Branson, Adam Khoo, Tiến sĩ tâm lý học Menis Yoursy, Tiến sĩ Phật học Geshe Michael Roach, …

Ông đã hoàn thành 7 cấp độ của Năng đoạn kim cương và trải nghiệm khóa Thiền 10 ngày tại Mỹ trực tiếp cùng Geshe Micheal Roach. Và ông cũng là người đầu tiên đưa chương trình Năng Đoạn Kim Cương với 12 cấp độ về Việt Nam, là người duy nhất được cấp chứng nhận để giảng dạy cấp độ 1 tại Việt Nam. Ngoài ra, ông là người đã trực tiếp chia sẻ Năng đoạn Kim Cương cấp độ 1 đến hơn 1000 khách hàng cá nhân và các Doanh nghiệp như Vietcombank HCM, VNECO Đà Nẵng, SAGS - Công ty Phục Vụ Mặt Đất Sài Gòn, Kiều An Group.

Hồng Phương Lan

Bà Hồng Phương Lan

Chuyên gia tư vấn Tâm Lý ứng dụng NLP

Bà là 1 trong 3 người Việt Nam được tuyển chọn vào đội ngũ Global Life Coach thuộc Công Ty Peak Potential Training của T. Harv Eker vào năm 2011. Với 12 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia và hơn 8 năm đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực đã giúp bà có những kinh nghiệm đa dạng và linh hoạt trong xử lý những vấn đề của khách hàng. Khả năng truyền đạt dễ hiểu cộng với kiến thức chuyên sâu về NLP, Bà đã giúp người học thay đổi nhận thức và cải thiện tốt các mối quan hệ với những người xung quanh.

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ 0919 270 822 để biết thêm chi tiết

Hãy lắng nghe cộng đồng học viên nói về DCI?

Năng Đoạn Kim Cương là cách trình bày những ứng dụng cụ thể của trí tuệ cổ xưa bằng phương pháp tuyệt vời nhất cho thế giới hiện đại ngày nay. Bạn sẽ được tai nghe mắt thấy về cách mà mọi người trên khắp thế giới, từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đã sử dụng Năng Đoạn Kim Cương như một công cụ để thành công cả về tài chính lẫn cuộc sống.

Họ không những tạo dựng nên những doanh nghiệp hàng đầu thế giới (như Micheal Gordon, Jin Huang, Linda Laplan Thaler, Robin Koval), đạt được rất nhiều đỉnh cao trong sự nghiệp… mà còn khám phá ra trí thức chân thực, trí tuệ từ những trái tim của hàng ngàn người.

Russell Simmons

Khoa học của thành công thì giống hệt nhau trong mọi tôn giáo. Dựa vào những điều được học ở Năng Đoạn Kim Cương chúng tôi đã xây dựng một trường đại học từ những nguồn từ thiện trong ngành kim cương, đồng thời phát triển Simmons Jewelry từ 150 cửa hàng lên 2100 cửa hàng trên toàn nước Mỹ chỉ trong vòng một năm. Đồng thời chúng tôi cũng lập ra quỹ trao quyền kim cương để hỗ trợ những người công nhân ở Châu Phi, nơi có nguồn khai thác kim cương tự nhiên lớn nhất thế giới.

Russell Simmons - Doanh nhân, nhà từ thiện, Nhà sáng lập hãng đĩa Def Jam và Phat Farm Clothing (New York – Mỹ)

Lê Lưu Bá Tường

DCI là khóa học hữu ích để giúp cho thế giới tốt đẹp hơn, hòa bình hơn. Đó là trí tuệ toàn hảo, khi hiểu được việc này chúng ta sẽ có được mọi thứ, tất nhiên nhanh hay chậm là còn tùy vào nghiệp trước đây của mỗi người và có biết cách phá hạt xấu hay không. Cá nhân tôi thì từ là một người tích cực bị đời vùi dập thành tiêu cực giờ thì như được tái sinh, được giải phóng, được làm những điều mình muốn, mình thích, được phụng sự và bình an.

Anh Lê Lưu Bá Tường - CEO Công ty TNHH Ngày Vui

Ngô Việt Cường

Khóa học đã định hướng rõ ràng hơn cho tôi nhiều điều trong cuộc sống, đã có duyên gặp và biết được nhiều người bạn có cùng chung quan điểm sống. Chúng tôi có những dịp chia sẻ thông tin hữu ích cho nhau và cùng nhau gieo những hạt giống thiện nghiệp. Tôi thực sự cảm nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống khi thiền hàng ngày theo như được hướng dẫn trong khóa học cũng như tham khảo thêm qua sách chuyên môn.

Khóa học rất nhân bản, ở đó ta biết rằng chúng ta muốn có gì thì hãy hoan hỉ cho đi: Sức khỏe, hạnh phúc, tiền bạc… Thật là tuyệt vời biết bao khi chúng ta sống trong một thế giới mà mọi người đều áp dụng những nguyên lý này vào cuộc sống, sẽ chỉ toàn những yêu thương & hạnh phúc.

Anh Ngô Việt Cường - Quản lý bán hàng Công ty nội thất Mỹ King Koil.

Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc

Khóa học DCI rất tuyệt vời, tôi tin tôi sẽ thành công nếu tiếp tục phát triển và gieo hạt trong cộng đồng này. Và tôi muốn mình sẽ lan tỏa Năng Đoạn Kim Cương cho nhiều người biết hơn.
Tôi áp dụng gieo hạt tài chính, thời gian và thiền.
Kết quả bắt đầu thấy rõ và rất tuyệt vời:
- Nhiều người đến giúp tôi thành công từ bạn trở thành nhân viên công ty tôi vì tôi đã gieo hạt giúp người khác thành công
- Vấn đề tài chính cũng được cải thiên vì tôi đã gieo hạt tài chính
- Vấn đề thời gian và mối quan hệ cũng vậy.

Chị Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc - Tổng giám đốc Công ty CP KD - TM Kangen Việt Nam

Chị Linh Thảo

Thảo cảm thấy Khoá học DCI chạm vào tầng cốt lõi của quy luật vận hành vũ trụ: nhân - quả. Cách các thầy cô, đặc biệt là Geshe Michael Roach dẫn giảng thoạt nghe có vẻ rất giản đơn nhưng ẩn tàng bên dưới là lớp lớp huyền nhiệm của triết học Phật giáo. Và, dù là người theo đạo Thiên Chúa, Thảo vẫn có thể hiểu và áp dụng hệ thống vận hành mới mẻ của 4 bước gieo hạt vào đời sống chính mình. Nhờ đó, các hạt giống thiện lành được gieo & tưới tắm đúng chỗ, đúng lúc và đúng người nên đã nảy nở và cho những quả ngọt. Cùng lúc đó, những lần áp dụng 4 bước gột rửa nghiệp (hạt) xấu cũng rất hiệu quả và giúp Thảo nhìn thấy vạn vật ở những chiều kích rất khác. Điều Thảo học được là thực tập gieo hạt tốt, gột rửa hạt xấu giúp chuyển hoá cuộc sống mình và những người quanh mình theo cách vi diệu bất ngờ.

Chị Linh Thảo - Nhân viên văn phòng

ADAM KHOO EDUCATION

Adam Khoo Education là tổ chức giáo dục phát triển con người hàng đầu Châu Á. Nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: kỹ năng, tư duy, tâm hồn, giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống