THÀNH CÔNG TRONG TÂM TRÍ - THÀNH CÔNG TRONG ĐỜI THỰC

Bạn có từng nghĩ rằng TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG SỐ 1 không phải là NĂNG LỰC của ứng viên mà là VIỆC LÀM KHI NHÀN RỖI?

Bạn có NGẠC NHIÊN khi ai đó nói rằng muốn có những NHÂN VIÊN TẬN TỤY bạn hãy đối xử thật tốt với chính GIA ĐÌNH MÌNH?

Bạn có muốn biết lý do SỰ LỪA DỐI hôm nay NHẬN ĐƯỢC, chính là do bạn đã nói dối trong quá khứ?

Bạn có muốn khám phá Việc KINH DOANH THUẬN LỢI hay khó khăn phụ thuộc vào việc nghĩ tốt, nghĩ xấu về môi trường và người xung quanh?

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG - KHAI THÔNG TRÍ TUỆ

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG là khóa học thực tiễn truyền tải đến người học những kỹ thuật thiền định TUYỆT ĐỈNH từ kinh sách cổ. Kim cương là thứ rắn nhất trên hành tinh; Năng đoạn có nghĩa là có thể chặt ra được. NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG chứa những bí ẩn của một sức mạnh tuyệt đối có thể chặt được kim cương đó chính là SỰ THÔNG TUỆ. Năng lực thành công luôn TIỀM TÀNG trong mỗi con người.
Nếu chúng ta biết khai thác thành công sẽ nằm trong tầm tay. Vấn đề là khả năng này thường vô hình với chúng ta, NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG giúp giúp “thâm nhập” vào sâu bên trong bản thân, khám phá tiềm năng tối hậu của kim cương bằng sức mạnh trong chính ta. Người học sẽ tìm thấy niềm đam mê đích thực trong cuộc sống, giá trị tinh túy từ BẢN NGÃ. Từ đó vạch ra hướng đi nhanh chóng đạt được các mục tiêu định sẵn.

TINH HOA TRÍ TUỆ TẠI KHÓA HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

1. Giải thích nguyên nhân của việc ĐƯỢC VÀ MẤT trong tài chính, lý do tại sao trong thời điểm đó bạn có thể dễ dàng kiếm ra tiền, ngược lại cũng có giai đoạn mất tiền không kiểm soát. Qua đó, lĩnh hội được BÍ MẬT tạo ra nguồn tiền dễ dàng và dồi dào.
2. Trả lời cho câu hỏi về gia đình HẠNH PHÚC mà bạn đang sở hữu hoặc đưa ra ĐÁP ÁN về vấn đề khó kiếm được người bạn đời như ý? Đặc biệt, giải đáp cho việc tại sao BẠN ĐỜI không QUAN TÂM đến bạn? Làm sao để kiếm được người bạn đời như MONG ƯỚC?
3. Chỉ rõ cho bạn hiểu rằng, sức khỏe hiện tại, bệnh tật/tai nạn từ đâu mà đến? Làm thế nào để luôn giữ một CƠ THỂ KHỎE MẠNH và tránh mọi bệnh tật, tai nạn?
4. Mở ra lời đáp về điều gì khiến bạn được suôn sẻ hoặc tại sao gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống? Từ đó, THẤU HIẾU cách làm thế nào để sống một cuộc sống MAY MẮN & THUẬN LỢI?
5. Lý giải nguồn căn CƠ DUYÊN khiến bạn gặp gỡ những người trong cuộc đời mình, đồng thời giải thích tại sao những sự kiện đã, đang xảy ra với bạn. Từ đó, nắm được cách thức vận hành dòng suy nghĩ & hành động như thế nào để khiến mọi thứ diễn ra theo đúng ý bạn?

THÔNG TIN KHÓA HỌC

* Thời gian: 29/10/2017
* Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
* Phí tham dự: 1,000,000 vnđ

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI KHÓA HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Xác định được 5 MỤC TIÊU QUAN TRỌNG TRONG CUỘC ĐỜI: Giàu có vật chất, Bạn đời hoàn hảo, Sức khỏe dồi dào, Bình an trong tâm hồn, Cống hiến xã hội.

Tạo ra cuộc sống HÀI HÒA cả về tinh thần lẫn vật chất, thành công cả trong cuộc sống “bên ngoài” và đời sống nội tâm “bên trong”.

Hiểu được khái niệm TIỀN OXY. Từ đó hiểu cách làm thế nào để đạt được SỰ GIÀU CÓ một cách dễ dàng.

Thấu hiểu triết lý đằng sau “Cây bút” và “Tính không” trong vạn vật, hiểu được nguồn gốc cốt lõi của mọi vấn đề đến với chúng ta.

Nhận biết 10 loại HẠT GIỐNG ĐẶC BIỆT nhất trong 84,000 hạt giống tốt, cách gieo để tạo ra MAY MẮNHẠNH PHÚC.

Làm chủ 4 bước giúp LOẠI BỎTHANH LỌC những hạt giống xấu gây cản trở và phiền muộn trong cuộc đời.

Học được cách AN NHIÊN TỰ TẠI dù thế giới xung quanh TRÁI NGƯỢC mong muốn của bản thân?

Nắm được phương pháp GIEO HẠT như thế nào để mọi việc luôn có hiệu quả như kỳ vọng?

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

NGƯỜI SÁNG LẬP NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG
TIẾN SĨ PHẬT HỌC MICHAEL ROACH

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Ông Nguyễn Công Bình là Tổng giám đốc của Adam Khoo Education (là đơn vị đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo Singapore (AKLTG), đồng thời là CEO của Học viện Sen Kim Cương (IDL) tại Việt Nam. Ông là một doanh nhân đồng thời cũng là một chuyên gia về Năng Đoạn Kim Cương. Với khao khát đem người Việt Nam đến gần với những tinh hoa trí tuệ thế giới, trong những năm qua ông đã làm việc với những chuyên gia hàng đầu như Richard Branson, Adam Khoo, Tiến sĩ tâm lý học Menis Yoursy, Tiến sĩ Phật học Geshe Michael Roach, …
Ông đã hoàn thành 7 cấp độ của Năng đoạn kim cương và trải nghiệm khóa Thiền 10 ngày tại Mỹ trực tiếp từ Geshe Micheal Roach. Và ông cũng là người đầu tiên đưa chương trình Năng Đoạn Kim Cương với 12 cấp độ về Việt Nam, là người duy nhất được cấp chứng nhận để giảng dạy cấp độ 1 tại Việt Nam. Ngoài ra ông là người đã trực tiếp chia sẻ Năng đoạn Kim Cương cấp độ 1 đến hơn 1000 khách hàng cá nhân và các Doanh nghiệp như Vietcombank HCM, VNECO Đà Nẵng, KTG.

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

Những Câu Chuyện Thành Công

   Năng Đoạn Kim Cương là cách trình bày những ứng dụng cụ thể của trí tuệ cổ xưa bằng phương pháp tuyệt vời nhất cho thế giới hiện đại ngày nay. Bạn sẽ được tai nghe mắt thấy về cách mà mọi người trên khắp thế giới, từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đã sử dụng Năng Đoạn Kim Cương như một công cụ để thành công cả về tài chính lẫn cuộc sống.

   Họ không những tạo dựng nên những doanh nghiệp hàng đầu thế giới (như Micheal Gordon, Jin Huang, Linda Laplan Thaler, Robin Koval), đạt được rất nhiều đỉnh cao trong sự nghiệp… mà còn khám phá ra trí thức chân thực, trí tuệ từ những trái tim của hàng ngàn người.

Tham gia khóa học Năng Đoạn Kim Cương, tôi đã học được phương pháp 4 bước Starbuck, giúp mình nhanh chóng hiện thực hóa mọi mong ước, khao khát, có được thành tựu như mong đợi. Cách thầy dạy cách gieo hạt hay còn nói là cách tạo tác ra nghiệp lành, đó là điều khiến tôi tâm đắc nhất.
Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc công ty Hồn Việt

Mục tiêu của tôi là tự do tài chính, và đã từng thấy khá khó khăn khi thực hiện nó. Tôi cũng đã rất cố gắng cật lực làm việc, về nhà muộn và nghĩ nhiều cách kiếm tiền hơn, nhưng vẫn khó có cách nào thực hiện được. Sau khi học Năng Đoạn Kim Cương, tôi mới nhận ra trước giờ chỉ ích kỷ nghĩ tới bản thân và nó không phải là con đường giúp mình thịnh vượng. Năng Đoạn Kim Cương đã dạy tôi về cách cư xử với mọi người, cách gieo hạt tốt để tạo ra sự giàu có vật chất và an nhiên về tâm hồn
Anh Vũ Duy Thắng – Nhân viên ngân hàng VP Bank

Tôi luôn đi tìm đáp án cho việc làm thế nào có thể áp dụng triết lý của Phật giáo trong sự nghiệp kinh doanh trong 3 năm nay. Mãi đến khi tham gia khóa Năng Đoạn Kim Cương, tất cả những vấn đề trăn trở, bế tắc của tôi đã được tháo gỡ. Tôi cảm nhận được bản thân có nguồn năng lượng mới, tâm hồn nhẹ nhàng và có động lực hơn trong kinh doanh và cuộc sống.
Chị Trương Thị Thúy Hà – Giám đốc Công ty cổ phần vận tải Phú Quốc Ngọc Việt

Chúng tôi là công ty quảng cáo duy nhất tại Mỹ với ban điều hành hoàn toàn là nữ giới. Robin Koval và tôi đã viết hai cuốn sách có tên Bang! Getting Your Massage Heard In A Noisy World và The Power of nice. Chúng tôi đã tìm kiếm ý tưởng cho cuốn sách và gặp Năng Đoạn Kim Cương, chương trình thực sự rất sâu sắc. Tôi cảm thấy rất nhiều những thành công của công ty tôi là nhờ những niềm tin trong Năng Đoạn Kim Cương, và tôi cảm thấy thật may mắn vì đã tìm thấy chương trình vào lúc tôi cần nhất. Một trong những điểm có sức hút chính là tầm quan trọng của việc tạo ra những dấu ấn tâm linh tích cực trong cuộc sống của chúng ta.
Linda Kaplan - đồng sáng lập, Giám đốc điều hành & giám đốc sáng tạo, tập đoàn Kaplan Thaler (Mỹ)

ADAM KHOO EDUCATION

Adam Khoo Education là tổ chức giáo dục phát triển con người hàng đầu Châu Á. Nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: kỹ năng, tư duy, tâm hồn, giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chỉ sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, đã có hơn 50.000 người tiếp cận các chương trình phát triển kỹ năng con người từ những chuyên gia hàng đầu Châu Á trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phản hồi của bạn